创世资讯 内测版

正在安装,请按 Home 键在桌面查看
点击安装

或者用手机扫描二维码安装


历史版本

1.4 (build 12) 2018-02-08
1.4 (build 11) 2018-02-07
1.4 (build 10) 2018-02-02
1.4 (build 9) 2018-01-29
1.3 (build 8) 英文版 2018-01-27
查看更多

应用介绍

Vui Plus – Giải Trí 24h là ứng dụng hỗ trợ bạn đọc báo, tin tức, ting giải trí hàng đầu Việt Nam. Giao diện được thiết kế theo phong cách hiện đại nhất hiện nay. Với tốc độ cập nhật tin theo từng phút, tải tin mới từng giây, Vui Plus xứng đáng là ứng dụng giải trí bỏ túi không thể thiếu của bất cứ người dùng di động nào tại Việt Nam.
TÍNH NĂNG NỔI BẬT:
- Ứng dụng chọn lọc tin tức mới nhất, tự động loại trừ các tin lặp lại giúp người dùng tiết kiệm được thời gian đọc bài.
- Ứng dụng miễn phí hoàn toàn, không hiển thị quảng cáo, giao diện thân thiện nhất。
- Bố cục ứng dụng phân chia dễ tìm, được chia thành nhiều chuyên mục chi tiết nhỏ giúp người chơi dễ dàng tìm kiếm chuyên mục yêu thích.
- Người dùng được phép tự do đăng tải bài viết của cả nhân, chủ động biên tập nội dung bài viết và tích điểm nhận được như một hình thức nhuận bút.
- Cho phép sắp xếp chuyên mục. Sắp xếp nguồn tin tức, kênh giải trí.
- Nhiều chế độ lựa chọn màu sắc, xem ban đêm, tuỳ chỉnh font chữ, tuỳ chỉnh cỡ chữ giúp bạn giải trí thoải mái hơn.
- Tính năng lưu tin giúp lưu lại những tin tức cần thiết tùy mục đích người đọc.
- Chia sẽ tin tức đến bất cư đâu cho bất cứ ai mà bạn muốn.
- Tìm kiếm tin tức theo yêu cầu người đọc. Gợi ý tìm kiếm theo từ khóa hot nhất trong ngày. Gợi ý bài viết theo mức độ quan tâm của người dùng.
- Hệ thống Nhuận Bút giúp người đăng bài có thể dùng số điểm mình tích được tiến hành chuyển thành những phần quà thiết thực nhất.
Hỗ trợ: hotro@superdream.me